หูอื้อ

แม่ๆท่านเคยไม่สบายแล้วหูอื้อบ้างค่ะ ต้องกินยาอะไรไหม หรือ รอหายเองค่ะ ??

1 Trả lời

ห้ามซื้อยากินเองมันอันตรายกับน้อง ปกติของคนท้องที่สามารถหูอื้อได้ เราก็เป็นปล่อยให้หายเอง ไม่ได้มีความจำเป็นจะต้องกินยาเลย คนท้องไม่ควรกินยาพร่ำเพรื่อ!!