ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆท่านเคยเป็นบ้างคะมีการตั้งครรภ์แต่พอตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น1ขีดคะ เป็นเพราะอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ก็เป็นไปได้คือ 1.ผลตรวจผิดพลาด 2.แท้ง ไปตรวจเลือดดีกว่าค่ะ บางทีที่ตรวจมันก็พลาด อาจจะพังแล้วขึ้น 1 ขีดก็ได้

อันนี้มีการไปฝากครรภ์อะไรหมดแล้วใช่ไหมคะ อายุครรภ์เท่าไหร่คะ