แม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำได้บ้างคะ

แม่ๆท่านอื่นใช้อะไรซักเสื้อผ้าเก่าของลูกคนแรกให้ขาวขึ้นมาค่ะ พอดีไปลื้อออกมามันเป็นคราบติด ซักไม่ออกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ไฮเตอร์มาเลค่ะ คราบหนัก คราบรา คราบเหลือง ออกหมดค่ะแม่ ถูกและดีมากกกกก ดีแบบกราบเลยค่ะ ดูในshopee เลยค่ะแม่

แช่ไฮเตอร์+วินวอช ดูค่ะ