เท้าบวม ปวดเท้า

แม่ๆท่านอื่นเริ่มเป็นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ยังไง บ้านนี้ให้สามีนวดให้ ท้องแรกค่ะขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นอนยกขาสูงค่ะ เอาผ้าห่มรองขา แล้วก็ไม่นั่งห้อยขานานๆ เพราะเลือดจะลงไปกองที่เท้าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ