น้องดิ้น

แม่ๆท่านอื่นเป็นแบบนี้ไหมค่ะ บางวันน้องก็ดิ้นดี๊ดี บางวันก็ดิ้นน้อยดิ้นเบา แต่นับดิ้นแล้วก็ครบ 10 ครั้งต่อวันอยุ่นะคะ

เป็นค่ะ อย่างน้อยต้องประมาณ 10 ครั้ง/วัน ขาดนิดหน่อยหรือเกินไม่น่ามีปัญหานะคะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยทั้งวันรีบหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้เป้นคะ ทำเอาแม่กังวลไปด้วย