ฉีดยากันแท้ง

แม่ๆท่านอื่นพอจะทราบใหมค่ะว่าคุณหมอจะฉีดยากันแท้งส่วนใหนของร่างกายพอดีว่าหมอนัดฉีดอ่ะค่ะ กลัวเข็มจังแม่ๆ

1 Trả lời

เราฉีดต้นแขนเหมือนฉีดวัคซีน ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ เดี๋ยวก็โดนบ่อยๆ เราท้อง 6 เดือนโดนฉีดยาไป 5 เข็ม โดนเจาะเลือดไป 6 ครั้งแล้ว จนเดี๋ยวนี้หายกลัวเข็มฉีดยาไปแล้ว ชิน