ทีมธันวาคม64

แม่ๆท่านอื่นกี่วีคกันแล้วคะบ้านนี้32+2ค่ะแม่ๆกำหนดคลอดเดือนอะไรกันบ้างคะเม้นมาบอกกันหน่อย😅🥰เหลืออีกวันจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วคะ🥳🎊บ้านนี้เหลือ53วันจ้า🤱👼😁 #เม้นมาคุยกันหน่อยนะคะ #ท้องแรกจ้า #ทีมลูกสาว 🥰

ทีมธันวาคม64

บ้านนี้ 32+6วีคปล้วค่ะกำหนดคลอด23 ธ.ค แต่ท้องใหญ่มากไม่รู้จะแอบแตกก่อนหรือเปล่า