ลูกสาว4เดือน

แม่ๆท่านอื่น ลูกเป็นเหมือนกันไหมคะ เวลานอนหลับชอบคว่ำค่ะ ต้องคอยดูตลอดเลยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ชอบนอนตะเเคงค่ะส่วนมากจะคว่ำเเค่ตอนกลางวัน

4y trước

น้องชอบหงุดหงิดเวลานอนหงาย แล้วจะค่อยๆตะแคงแล้วคว่ำหน้าค่ะ กลางคืนห่วงมากค่ะ