แม่ท่านอื่นทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆท่านอื่น ทีมกุมภาพันธ์ น้ำตัวเล็กเท่าไหร่กันแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนดบ้างหรือยังนี่กังวลเรื่องน้ำหนักตัวเล็กมีวิธีไหนทานแล้วน้ำหนักเพิ่มที่ลูกบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 กุมภาค่ะ ท้องเล็กมากหมอให้ซาวด์ดูค่า นน น้องออกมาก็ปกติค่ะ หมอเเนะนำว่าให้กินไข่วันละ3ฟอง นม3เวลา กินอาหารครบ5หมู่แล้วก็นั่งพักหลังกินข้าว1ชม.สารอาหารจะได้ส่งไปถึงน้องค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻☺️

ส่วนตัวแนะนำกล้วยค่ะ โดยเฉพาะน้ำว้า และสเต๊กอกไก่พริกไทยดำทำเองง่ายๆ ไข่ต้มไม่เกิน2ฟองต่อวัน น้ำหนักลูกดีค่ะ เราคลอด36w5d ลูกหนัก3,300

ทานผลไม้บำรุง นมจืด ส่วนตัว นี้กินนมจืดเก่งจ้า น้องเเข็งเเรงตัวโตด้วยค่ะ หมอนัดออกกุมพาพันธ์ จ้า

กำหนดคลอด25 ก.พ ตอนนี้35+4w น้ำหนัก2300 กรัมจ้า แม่ลองกินไข่ต้มวันล่ะ1-2ฟอง ดื่มน้ำนม กล้วย ผัก เยอะๆน่ะค่ะ

4 กุมภาค่ะ ซาวตอน 35w 4d นน.2800 แต่คุณหมอบอกว่า นน.น้องจะขึ้นอีกสัปดาละ 200 กรัมค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดปลายเดือนตอนนี้33wน้องนน.2545gแล้วค่ะตามเกณฑ์ แม่ลองทานพวกโปรตีนเยอะๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11กพ.ซาวตอน36weeks น้องน้ำหนักแค่ 2094 กรัมเองแต่หมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ😊

4y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยลุ้นทุกวันว่าน้องจะออกมาวันไหน😅

บ้านนี้กำหนด20กุมภาค่ะ..ซาวตอน33+5วีค นน.2,102ค่ะ หมอบอกกินเบาๆหน่อยค่ะ555 นน.ลูกเกิน

บ้านนี้26กุมภาคะซาวตอน33+1น้ำหนักลูก2100หมอบอกปกติตามเกณฑ์คะ

14กุมภาค่ะ ซาวตอน35วิค นน2,400ตอนนี้ 37+1รอรุ้นตอนคลอดเลยค่ะ😀