ปัญหาผมร่วง

แม่ๆทุกคนมีวิธีการจัดการปัญหาผมร่วงหลังคลอดยังไงค่ะ บอกบุญทีค่ะ ของเราร่วงแทบจะหมดหัวล่ะ

ทำใจค่ะ ร่วงเยอะ เดี๋ยวผมใหม่ก็งอกค่ะ ตอนนี้ยิ่งกว่าสิงโตอีกค่ะ🤣

เราถูกดึงแคลเซียมไปค่ะ เดี๋ยวก็กลับมา เน้นอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ