ปรึกษาการท้อง4สัปดาห์

แม่ๆทุกคนค้ะ พอดีหนูตั้งท้องได้4สัปดาห์แล้วค้ะพึ่งไปตรวจที่คลีนิกมาหมอบอกตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์3วัน แล้วพอดีวันที่1มีเลือดออกแต่เป็นสีจางๆ พอวันนี้เลือดก้อออกค้ะแต่ไม่มากจะเป็นไรรึป่าวค้ะ #ขอคำตอบหน่อยค้ะจะได้ไม่กังวลค้ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น เลือดเพิ่งหยุดไหลตอน8wk. ค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะแม่หมอจะฉีดยากันแท้งให้ พักผ่อนเยอะๆ เดินน้อยๆ หยุดทำงานทุกอย่างเลยค่ะแม่

5y trước

อันตรายค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

เลือดจะออกมากหรือน้อย ควรไปหาหมอค้ะ เสี่ยงแท้งลูก เพราะเค้า จะตรวจดูเด็กค้ะ เลือดออกจากสาเหตุอะไร อันตรายแค่ไหน.

หาหมอนะคะ เพราะคนท้องไม่สมควรมีเลือดออกค่ะ

5y trước

ไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรอค้ะ เลือดมันออกมานิดเดียวก้อนึกว่าประจำเดือนมา พอใส่ผ้าอนามัย ก้อไม่มีค้ะ แล้ววันนี่ออกมานิดเดียวค้ะ แล้วก้อหายไปค้ะ

หาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

เลือดออกหาหมอนะคะ