เเชร์ประสบการณ์รกเกาะต่ำ

แม่ๆทุกคนค่ะใคร ที่เคยมีประสบการรกเกาะต่ำบ้างค่ะ​ มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ​ แม่ๆต้องคลอดกันกี่วิคค่ะ​ ใครมีประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟังน่ะค่ะ​ #แม่รกเกาะเช่นด้วยกันค่ะเเต่กังวลมาก

1 Trả lời

เปนเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าม่เปนไร ให้งดยกของหนัก