ลุ้น❤

แม่ๆทุกคนค่ะแบบนี้จะพอลุ้นไหมค่ะ ยังไม่ตรวจเลยค้ะ

ลุ้น❤

ตรวจจ๊ะ ประจำเดือนขาดอย่างเดียวบอกอะไรไม่ได้จ้า เพราะการที่ประจำเดือนไม่มา มีสาเหตุร้อยแปดพันเก้าจ๊ะ ขอให้สมหวังจ้า

5y trước

ของเราประจำเดือนมาทุกเดือนขาดไปแค่1เดือน พอไปตรวจท้องได้เกือบ3เดือน

มีลุ้นจ้าาา ขอให้สมหวังนะค่ะเเม่ 💕

มีลุ้นนะคะ ตรวจเลยค่ะ

มีลุ้นค่ะ ตรวจเลย

ตรวจ​เลยจ้า

ตรวจเรยค่ะ

ตรวจเลยจ้า

ตรวจจ่ะ