คุนแม่ลูกอ่อน

แม่ๆทุกคนค่ะ คือลูกนู๋มีตุ้มไหญ่เเดงๆมีประมาณ4/5เม้ดค่ะ มีใต้คางต่ะเป้นไรไหมค่ะ. เวลาอาบน้ำจะเอาสบู่ทาปกติไม่ใช้ค่ะ มาใช้3/4วันเป้นเรยค่ะ. เป้นไรไหมค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ

คุนแม่ลูกอ่อน
1 Trả lời

ยี่ห้อนี้เคยใช้ ก็ไม่เป็นไรนะคะ ล้างออกให้สะอาด และหยุดใช้ไปก่อนก็ได้ค่ะ