สอบถามหน่อยครับ

แม่ๆที่ไม่ค่อยมีเวลาทำอาหารให้ลูกทาน แม่ๆให้ทานแบบสำเร็จรูปไหม แล้วหาซื้อได้จากไหน#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราไม่ค่อยมีเวลาค่ะ แต่ทำเองตลอด อาทิตย์ละครั้งหรือ2อาทิตย์ครั้ง ปั่นแล้วแช่ฟรีสไว้ค่ะ พอจะทานก็เอามาอุ่น