ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆที่ไปฝากครรภ์ คุณหมออัลเตอร์ซาวให้ประมาณกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2 เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ครั้งแรกที่ไปเลยค่ะ ถ้าท้องอ่อนๆ จะซาวผ่านช่องคลอดค่ะ ที่คลีนิค หรือ รพ รัฐก็เหมือนกันค่ะ

ครั้งแรกเลยนะคะ เพื่อยืนยัน กำหนดคลอด

ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากค่ะ

3y trước

คลีนิคค่ะ

ตั้งแต่ฝากครรภ์ค่ะ