นมผง

แม่ๆที่ให้ลูกกินนมผงตั้งแต่แรกเกิด ใช้นมยี่ห้ออะไรดีคะ ? แนะนำหน่อยค่ะ

S26 สูตร1ค่ะแม่ บ้านนี้ที่ รพ ให้มา พึ่งคลอดน้องได้5วันค่ะ กินสลับกับนมแม่เพราะนมแม่ยังมีไม่เยอะ น้องถ่ายปกติ ฉี่ปกติค่ะ

ให้ทาน S26 สีทองคะ ทานตั้งแต่คลอดเลยเพราะแม่หัวนมสั้น+น้ำนมไม่ค่อยมี น้องออกมาครบ 18 วัน น้องถ่ายปกติและแข็งแรงดีคะ

hi-q super gold ค่ะ กินตั้งแต่แรกเกิดเลย แข็งแรงดีค่ะ

เราเลือกยี่ห้อนี้คะ แอบแพงหน่อยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราเลือกนมแพะ

S26 gold ค่ะ

S26