ชุดชั้นในให้นมกับเสื้อให้นม

แม่ๆที่ให้น้องเข้าเต้าล้วน ชุดชั้นในให้นมสำคัญมั้ยคะ

พี่ว่าสำคัญนะ สะดวกในการเปิดให้นม สามารถใส่แผ่นซับน้ำนมได้ด้วยเวลาน้ำนมไหลออกมาตอนอยู่ข้างนอก ดูไม่โป๊ว ลูกกินนมแม่ได้ถนัด เนื้อผ้านิ่ม ไม่ระคาย..สรุปพี่ว่าจำเป็นค่ะ

เสื้อชั้นในให้นมสะดวกมากค่ะ โดยเฉพาะเวลาออกนอกบ้าน รวมถึงเสื้อให้นมค่ะ หรืออยู่บ้านเวลามีใครมาก็สะดวกกว่าแบบธรรมดานะคะ

สำคัญค่ะ เพราะเต้านมเราจะขยายใหญ่ขึ้น ใส่สบาย ไม่อึดอัด อีกอย่าง ชุดชั้นในให้นมมันจะมีฟองน้ำไว้คอยซับน้ำนมด้านในด้วยค่ะ

ชุดชั้นใน​ให้นมสำคัญ​มากๆเลยค่ะ​ เวลาให้นมลูก​ น้ำนมอีกข้างจะได้ไม่ไหลเลอะเปรอะเปื้อน​ที่เสื้อ​ เดี๋ยว​จะเหม็นบูด

ไม่คะ อยู่บ้านไปได้ไหนเราไม่ใส่ ใส่เวลาข้างนอกไปซื้อของ เพราะต้องเปิดให้ลูกกินทั้งวันคะ

สำหรับเราสำคัญค่ะ เปิดง่ายกว่าชุดชั้นในปกติค่ะ

สำคัญมากค่ะ เวลาที่เราต้องออกไปด้านนอก

สำคัญนะคะ เปิดง่าย ควักสะดวก☺☺

สำคัญมากๆค่ะแม่

สำคัญมากๆค่ะ