ยาคุมกำเนิด

แม่ๆที่ให้นมลูกทานยาคุมยี่ห้อไหนกันบ้านคะ ที่ไม่ทำให้น้ำนมหด หรือว่ามีผลข้างเคียงเเบบไหน ช่วยเเนะนำทีค่ะ #ตอนนี้ให้นมลูกอยู่นะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก็ให้นมแต่ไม่ได้กินยาคุม เพราะไม่มีอะไรกับสามี ตอนน้องได้5เดือนแล้ว

ยาคุมกำเนิดสำหรับแม่ให้นม 1.เอ็กซ์ลูตอน2.ซีราเซท เราเคยกิน2ยี่ห้อนี้ค่ะ

สำหรับให้นมบุตร ทานได้แค่ เอ็กลูตอน กับ ซีราเซท เท่านั่นจร้า

แนะนำให้ฉีดแบบ 3เดือนคะแม่ สบายไม่ต้องกลัวลืมกิน

ปรึกษาเภสัชคะเค้าจะเเนะนำ มีหลายตัวเลย✌️

ถ้ากลัวน้ำนมหายก้อฉีดยาคุมเอาก้อได้ค่ะ...

เรากินยาคุมเอ็กซ์ลูตอน ไม่มีผลกับน้ำนม

ปรึกษาเภสัชดีที่สุดค่ะแม่

ตัวนี้จ้า

ลองดูนะคะ