แม่ๆที่ให้นมลูก

แม่ๆที่ให้นมลูก ใครเคนเป็นก้อนช่วงใต้ราวนมไหมคะเจ็บมากๆเลย ทำไงถึงจะหายคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราบีบออกค่ะ ลูกดูดไม่ยุบ ไปหายูทูปท่านวดเปิดท่อน้ำนมอ่ะแม่

10mo trước

ตอนนี้ไม่เป็นก้อนแล้วค่ะเเต่เวลาลูกดูดนมตึงเหมือนเดิมเลยค่ะแม่