ถามแม่ๆที่เคยเหน็บยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆที่โดนเหน็บยาเร่งคลอด คือเราจะคลอดวันนั้นเลยหรือป่าวค่ะ 16นี้หมอนัดเหน็บยาเร่งคลอดแล้วคะเลยอยากรู้ว่าเราจะคลอดวันที่16เลยไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ #ท้องแรกคะ

แล้วแต่ค่ะ บางคนเร่งวันนี้พรุ่งนี้คลอด ยางคนเร่งวันนี้ก็คลอดวันนี้เลย ขึ้นอยู่กับสุขภาพคุณแม่ด้วยกะเกณฑ์ไม่ได้

บ้านนี้ฉีดยา14.00 เริ่มปวด16.00 คลอด19.50ค่ะ