ขอสอบถามแม่ๆนะคะ

แม่ๆที่โดนเร่งคลอด ทำไมถึงโดนคะ เรา ไปหาหมอตอน 37+6 หมอไม่ทำอะไร ไม่พูดอะไรเลย ตอนนี้38+2เเล้ว เลยอยากสอบถามแม่ๆที่โดนโดนเร่งคลอด อายุครรภ์เท่าไร และทำไมถึงโดน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง 2 ค่ะครบกำหนดคลอดแต่ไม่มีอาการใดคุณหมอเลยนัดเร่งคลอดตอน 40+1 week ค่ะ (ตอนแรกหมอนัดตอน 40 week แต่วันนี้เป็นวันวิสาขบูชาเค้าก็เลยเลื่อนค่ะ)

39กว่า-40วีคค่ะจะโดน

2y trước

อาจเป็นเพราะครรภ์เป็นพิษ หรือปากมดลูกเปิดแล้วหรือความดันสูงค่ะ เลยโดน