มาแชร์เมนูที่แม่แพ้ท้องมากๆสามารถทานได้หน่อยค่ะ

แม่ๆที่แพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้ โอเคกับอะไรที่สุดคะ แม่บ้านนี้พอจะกินขนมปังปิ้งกรอบๆได้ค่ะ ห้ามทาอะไรเสริม ไม่งั้นพุ่ง 55555

มาแชร์เมนูที่แม่แพ้ท้องมากๆสามารถทานได้หน่อยค่ะ
1 Trả lời

แนะนำเพิ่มเติมเป็นปังโฮวีตหรือโฮวีตรอยัลนะคะ