อยากรู้ว่าแม่ๆที่แพ้ท้องกันหนักมากได้ลูกเพศอะไรค้ะ

แม่ๆที่แพ้ท้องกันหนักมาก อัลต้าชาวน์มาได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ เอาไว้ลุ้น

บ้านนี้มาทุกอย่างค่ะ แพ้หนักมากกินอะไรก็ไม่ได้ เหม็นทุกอย่างแม้กระทั่งสามีตัวเอง ผมร่วง สิวเต็มหน้าเต็มหลัง แต่ได้ลูกสาว 😅😅 ตอนนี้32วีด1วันแล้วค่ะ

ตอนท้องแรก แพ้หนักมากกินน้ำยังอ้วก อ้วกจนนั่งร้องไห้ แพ้ยัน6เดือน ได้ผู้หญิงจ้า แต่ท้อง2นี้ ยังไม่แพ้เลยจ้า15วีคแล้ว ยังไม่ทราบเพศค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ร้องไห้ทุกวันเลย ทรมานฝุดๆค้ะ

เห็นเพื่อนๆได้ผู้ชายกันค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยแม่ไม่โทรมหน้าใสได้ผู้หญิงค่ะ

แพ้ไม่เยอะคะบ้านนี้ เวียนหัว เบื่ออาหาร เป็นแค่1เดือนกว่าๆ หาย ได้เด็ก ญ จ้า

แพ้หนักมาก 3 เดือนแรก หน้าใสขึ้นผมเงาดำขึ้น ได้ลูกสาวค่ะ 22 วีคแล้ว

ไม่แพ้ไรเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆนอกจากหิวตลอดเป็นผญ.คืะ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ซักครั้งยันจะคลอดแล้ว ได้ชายจ้า

บ้านนี้ลุ้นจ้า ไม่อะไรทั้งสิ้น น้องกินอย่างเดียว

บ้านนี้พึ่งจะเริ่มหายเเพ้ค้ะ รอลุ้นนนนนน 🤗

แพ้หนักมาก นอนโรงบาล3รอบ ได้ผู้หญิงคะ 32wแล้ว