ถามแม่ที่แท้งคุกคาม

แม่ๆที่แท้งคุกคาม ปล่อยมีน้องหลังแท้งกี่เดือนคะ แล้ว พอท้องที่2 ดูแลตัวเองอย่างไร มีโอกาสแท้งซ้ำมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ แท้งคุกคามตอน8 วีค พัก3 เดือน ถึงปล่อยให้มีน้องค่ะ แม่กังวลกลัวแท้งคุกคามซ้ำ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยแท้งค่ะ พอท้องต่อไป หมอจะดูแลดีมากค่ะ ให้ยาปรับฮอโมนกันแท้งมาทานค่ะ

4y trước

คลินิก คลอดรพรัฐค่ะ