สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆที่เป็นไทรอยด์เป็นพิษ คลอดน้องแล้วยังกินยาไทรอยด์สำหรับคนท้องอยู่มั้ยคะ หรือหมอจะเปลี่ยนยาให้

อยากรู้เหมือนกันคะ เป็นไทรอยด์ก่อนท้องหมอหยุดยา พอท้องให้กลับมากินอีกวันละ1เม็ด ค่าไทรอยด์สูงนิดเดี่ยวของเค้า

ถ้านอนหงาย ตรงนั้นคือมดลูกค่ะ จะอยู่ต่ำกว่าสะดือ