เบาหวาน

แม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีอาการคันมือเวลากลางคืนมั๊ยคะ??? ไปอ่านเจอในกูเกิ้ลมาว่า คนเป็นเบาหวานจะคันมือ แล้วช่วงนี้แพ้ท้องก็กินแต่ของหวานๆด้วยค่ะ คันมือมา 4-5 คืนแล้วค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ไม่คันเลยค่ะแต่ชอบกินของหวานมากแต่พอตรวจเจอเบาหวานเลยงดน้ำตาลขนมหวานทุกอย่างเลยคร้าแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊