ท้อง2แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีค

แม่ๆที่เป็นคนตัวเล็กผอมๆ แม่ได้ 13 W 3 D แล้ว #คอยสังเกตอยู่ค่ะ 🤣

ท้อง2แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีค

ท้องแรก แม่รู้สึกปลาตอด ตอน 19 สัปดาห์ และรู้สึกดิ้นชัดเจน ตอน 22 สัปดาห์ ท้องสอง รู้สึกปลาตอดตอน 18 สัปดาห์ดิ้นตอน 21 สัปดาห์ ท้องนี้ รู้สึกปลาตอดตอน 18 สัปดาห์ รู้สึกดิ้นตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรก19 วีคก็ยังไม่รู้สึกค่ะ ท้องสองรู้สึกได้จริงๆคือ15 วีคค่ะ 16 วีคตอดดีมากๆค่ะ 😂

บ้านนี้18วีคค่ะแม่ ถ้าชัดๆเลยก็24วีคไปแล้ว ทีนี้เเม่จะไม่ค่อยได้หลับได้นอน

แม่บ้านนี้ดิ้นตอน18weekค่ะ กำลังเริ่มดิ้นเลยค่ะแต่ยังไม่แรงมาก แค่พอรุ้สึกค่ะ

เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันค่ะรู้สึกตอน14วีครู้สึกตอดๆ รู้สึกว่าดิ้นตอน16

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 13w3d รู้สึก ปลาตอด มัคืนเลยค่ะ แค่นิดเดียว

บ้านนี้ท้อง2แม่ตัวเล็กหนังหน้าท้องบางรู้สึกตอน15วีคค่ะ

ท้อง2 13w ก่อนนอนจะลูบท้องมือทาบ คอยว่าลูกจะตอดได้ยัง🤣

บ้านนี้ท้อง2เริ่มรู้สึกตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกชัดๆเลย คือ 25วีคค่ะ