เรื่องการท้องนอกมดลูก

แม่ๆที่เคยท้องนอกมดลูกมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ รู้กันตอนกี่wค่ะมีอาการอะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

จะปวดท้องมาก ด้านซ้ายหรือขวา บางคนมีเลือดออกได้ ตรวจโดยอัลตราซาวด์ค่ะ บางคนโชคดีแท้งและหลุดออกมาเองได้ ส่วนใหญ่จะต้องผ่าตัดค่ะ