สอบถามผู้มีประสบการณ์

แม่ๆที่เคยตั้งครรภ์ แล้วคลอดธรรมชาติ มีใครคลอดตรงกำหนดที่หมอบอกหรือเกินมั้ยคะ แล้วคลอดกันกี่วีค พอดีกำหนดคลอดของน้องที่หมอให้ นับดูแล้ว10เดือนเลยค่ะ

1 Trả lời

ตามหลักหมอนับ10เดือน​ทุก​คนค่ะบ้างคนก็คลอดตรงกับกำหนดหมอบ้างคนก็เกิน40วีคบ้างคนก็คลอดก่อนค่ะ​ ส่วน​ตัวคลอดลูก​ชาย​ตอน38วีคค่ะ