วันคลอด

แม่ๆที่เคยคลอดน้อง วันคลอดน้องเราใส่ ่#ผ้าอนามัยแบบกางเกงได้ไหมค่ะ พอดีกำลังจะเตรียมของใช้แม่ไว้ แต่ไม่รุ้ว่าหมอให้ใช้ไหม

หมอไม่ให้ใช้หรอกค่ะ เพราะผ้าอนามัยที่หมอเค้าให้ใช้มันสะดวกในการอบแผล และเวลาหมอมาดูแผลนะค่ะ และเค้าจะต้องดูว่าเราเสียเลือดเยอะไหมเพราะจะได้รู้ว่าตกเลือดรึป่าวนะค่ะ แต่เตรียมไปก็ดีค่ะเพราะวันกลับเราต้องใช้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😍

เตรียมไว้จ้า เเต่วันเเรกๆทางรพ.เค้าจะมีให้ใช้เพราะสะดวกต่อการถอดจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😍