แม่

แม่ๆที่เคยคลอดธรรมชาติรพ.ตากสินใช้สิทธิประกันสังคม สำรองจ่ายก่อนที่รพ.กันคนละเท่าไหร่คะแม่ที่เคยคลอดบอกให้น้อยค่ะขอบพระคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดเอง+ทำหมัน+ห้องพิเศษรวม+3ตืน4วัน+อาหาร+ค่าเครื่องมือแพทย์ ประมาณ11,000บาทคะ ตากสินคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ