แม่ท้อง32วีค

แม่ๆที่อายุครรภ์ 32วีค นน.น้องเท่าไหร่คะ บ้านนี้1712g ตอน28+1 นน.น้อง1055g แม่อัดไข่อัดนมทุกวัน กังวลว่าน้องจะออกมาตัวเล็ก ตอนครรภ์28วีคหมอบอกน้องเสี่ยงนน.ตกเกณฑ์

1 Trả lời

บ้านนี้ 31 วีคน้องหนัก 2,080 ตอนนี้ 35+ น้ำหนักน้องอยู่ 3,200 ค่ะ

3t trước

ขอบคุณนะคะ แม่บ้านนี้กินทุกอย่างนน.น้องยังไม่เท่าไหร่เลยค่ะ