แม่ๆที่อายุครรภ์37สัปดาห์ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

แม่ๆที่อายุครรภ์37สัปดาห์ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ แอบแตกกันไปบ้างแล้วยังเอ่ย บ้านนี้37+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่แค่อาการเจ็บหน่วงเชิงกรานแต่เจ็บมาก แทบจะไม่อยากเดินเลย? #ทีมธันวา?

แม่ๆที่อายุครรภ์37สัปดาห์ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งล่าสุด 37W+2d น้องน้ำหนัก 3,600 กรัมคะตอนนี้ 38Wคะกำหนดคลอด 10 ธันวาคม มีเจ็บเตือนและท้องแข็งบ่อยมากๆคะตอนนี้อยากเห็นหน้าหนุ่มน้อยแล้วคะรอคะรอ

5y trước

มีกินปลากินไข่ต้มสุกน้ำเต้าหู้และนมจืดแอนมัมผลไม้ก็กินตามปกติคะคุณแม่..ตั้งแต่ตั้งท้องจนตอนนี้ใกล้คลอดน้ำหนักขึ้นมา 9 กิโลเองคะแบ่งไปที่ลูกบ้างแบ่งมาที่แม่บ้างคนละครึ่งคะ

บ้านนี้37+4เท่ากันค้ะ ซาวล่าสุดน้ำหนักน้อง 2,800 แต่มีอาการปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดเม้นถี่ๆ ท้องแข็งลุ้นๆอยู่ค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้ซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน 37w+5d น้องหนัก2,514กรัมค่ะ ตอนนี้39w+3D ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ มีแค่ปวดท้องเตือนบ้าง ท้องแข็ง ปวดหน่วงๆ

ซาวตอน37+3 น้องหนัก 2,660 จ้า ตอนนี้38+2 แล้วยังไม่ทราบใหม่เลยจ้า รอลุ้นพรุ่งนี้ว่าน้องจะหนักเพิ่มเท่าไหร่จ้า กำหนด 7 ธันวาคม จ้า

โชว์ท้องลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

ของเราซาวน์ตอน37 น้อง2933ค่ะ กำหนด6ธค แต่จะผ่าเลยนัดหมอ 29พย.นี้แล้ว :)

37วีคพอดีค่ะไม่มีวี่แววเลย น้องน้ำหนักตอนนี้3300ค่ะ

ซาวตอน37+3 น้อง 3050 g จ้า ตอนนี้ 38+2 แย้ววว

ซาวตอน37wน้ำหนักได้3400ค่ะ