แด่ทีมแม่ๆชาย2หญิง1

แม่ๆที่มีลูกชาย2หญิง1เขาทำบุญด้วยอะไรคะ😆😆 บ้านนี้ชาย2เลยปล่อยท้องอีก สถานะตอนนี้ ในท้องชายอีกแล้วจ้า อีแม่จะเป็นลม3ยอดกุมาร อิจฉาแม่ๆที่มีลูกชาย2หญิง1จัง 👉 อยากมีลูกสาวมั้ง ฟ้าดินใจร้าย😆😆😆😆

นี้อยากได้ลูกชายสามยอดกุมารมากอ่าาา แต่คนที่สองเป็นผญ ดับฝันแม่ตั้งแต่ครึ่งทาง555