เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆที่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีใครที่กินข้าวแล้วรู้สึกสั่นๆไม่มีแรงบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ เป็นบ่อยเลย ลดข้าวเหลือ1ทัพพีก้ยังเป็น

1 Trả lời

ปรับมากินข้าวกล้องค่ะแม่ สักหนึ่งอาทิตย์ก็จะค่อยๆ ดีขึ้น ลดอย่างเดียวไม่พอ ต้องทานอย่างอื่นทดแทน ระหว่างมื้อด้วย แชร์แนวทางการคุมอาหารไว้หน้าบ้านนะคะ