เจ็บท้องข้างขวา

แม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะคือ21wเจ็บท้องด้านขวาจี๊ดๆแต่ไม่นานเป็นๆหายแต่เด็กดิ้นปกติแบบนี้อันตรายไหมค่ะ. ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยเป็นค่ะ เป็นหลายครั้งยุ่ค่ะ แต่ละครั้งเป็นไม่นานค่ะ อาการคลายจะเป็นตะคริว เปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆสักพักก้อหายค่ะ คิดว่าน่าจะเป้นเพราะเส้นท้องตึงค่ะ พอหายก้อปกติดีค่ะ✌

ขอบคุณค่ะ