ค่าใช้จ่ายในการคลอดลูก รพ.จุฬาฯ

แม่ๆที่มีประสบการณ์เพิ่งคลอดลูก รพ.จุฬาฯปี66 อยากทราบค่าใช้จ่ายว่าเราต้องเตรียมเงินไปเท่าไหร่คะ ขอบคุณค่ะ🙏🏽🥰

1 Trả lời

แนะนำสอบถามทาง รพ.ดีกว่าคะจะได้คำตอบที่ชัดเจน เพราะแต่ละเคสราคาจะไม่เท่ากันขึ้นอยุ่กับความเสี่ยงด้วย