สายสะดือพันคอ

แม่ๆที่มีประสบการณ์ สายสะดือพันคอเด็ก เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ไปหาหมอ ซาวด์ตอน 35+6W หมอบอกสายสะดือพันคอเด็กอยู่1 รอบ ต้องสังเกตนับดิ้นเอาเพราะยังไม่ถึงกำหนดคลอด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้พันสามรอบค่ะ นับลูกดิ้นอย่างเดียวค่ะ

11mo trước

ถึงค่ะ