แม่ๆที่มีประกันสังคม

แม่ๆที่มีประกันสังคม ฝากท้องกับโรงบางครั้งแรกเสียเท่าไรบ้างค่ะ แล้วสามารถเบิกคืนได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าเป็น รพ.ที่เรามีประกันสังคมและฝากหรือคลอดปกติไม่ฝากหรือคลอดพิเศษอะไรก็ไม่เสียตังมากคะ จะมีเสียตอนเจาะเลือดพ่อแม่ หรือเราอยากขอหมอซาวเองหรือยานอกบัญชีอะไรงี้คะ แต่จะต้องสำรองจ่ายไปก่อนและสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้หลังคลอดบุตรคะ บ้านนี้ท้องสองไปฝากท้องและคลอดที่รพ.รัฐคะคลอดปกติไม่ได้ฝากพิเศษหรือห้องพิเศษอะไรที่จำได้เสียสองพันกว่าๆคะตอนออกจากรพ.ตอนคลอดท้องสองคะ ตอนนี้ท้องสามก็จะไปฝากและคลอดที่รพ.ที่เคยฝากทั้งที่คนละรพ.กับประกันสังคมเพราะถูกกว่าคะเซฟตังตัวเองไว้ซื้อของให้ลูกแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เซฟไว้เผื่อฉุกเฉินอะไรแบบนี้ด้วยคะ

ใช้ประกันสังคม ส่วนตัวไม่เคยเสียเลยค่ะ

ใช้ประกันสังคมคะเสีย3500คะ