พึ่งคลอด

แม่ๆที่พึ่งคลอดน้องแล้ว อากาศตอนนี้ร้อน แม่ๆให้ลูกนอนยังไงคะ เปิดแอร์หรือพัดลม ห่อตัวน้องกันไหมคแม่บ้านนี้พึ่งคลอดและกลับบ้าน อยากรู้บ้านอื่นทำยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้เปิดทั้งแอร์และพัดลมค่ะ แต่แอร์จะอยู่ไกลน้องมากค่ะ เปิดอยู่ห้องโถงค่ะ แอร์จะได้ไม่ตรงน้อง พัดลมส่ายไปมาห่างประมาณ 4-5 เมตรค่ะ อยู่ข้างนอกคงไม่ไหวร้อนมากๆค่ะ

บ้านนี้นอนแอร์ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ