รีวิวการผ่าตัดคลอด

แม่ๆที่ผ่านการผ่าคลอดมา เล่า​ประสบการ์​ทีค่ะ แม่บ้านนี้วันที่4มกราคม​ก็ได้ผ่าตัดคลอดน้องแล้ว แม่กลัว🙏

ตอนผ่าไม่เจ็บเลยค่ะ มันแค่จุกๆเหมือนจะหายใจไม่ออกใส่สายฉี่เจ็บกว่าค่ะ หลังถอดสายฉี่ลุกเดินแล้วค่ะ ใส่แผ่นรัดหน้าท้องช่วยเอาคุณหมอใส่ให้ตั้งเเต่ออกจากห้องคลอดเลยค่ะช่วยได้เยอะมาก ตอนบล็อกหลังก็ชิวๆเลยเข็มเล็กกว่าเจาะน้ำเกลืออีกค่ะ🥰

2y trước

ไม่โดนนะคะแม่ ใส่บ่อยๆหน้าท้องยุบไวด้วยค่ะ