สอบถาม

แม่ๆที่ผ่าท้องแรก ท้อง2ต้องผ่าด้วยมั่ยค่ะ ท้อง2ย้ายสิทธิมามงกุฏแจ้ง หมอจะผ่ารอยเดิมมั่ย หรือแล้วแต่หมอค่ะ

ท้อง2ก็ต้องผ่าคะ​ ผ่าที่เดิม

5y trước

ใช่จ้า

ตามปกติจะเป็นแบบนั้นค่ะคุณแม่ ยกเว้นมีกรณีฉุกเฉิน ปวดท้องคลอดก่อนถึงวันนัดแล้วปากมดลูกเปิดกว้างแล้วเมื่อมาถึงรพ. เด็กพร้อมออก แบบนี้คุณหมอจะให้คลอดเองตอนนั้นเลยค่ะ เมื่อวานคุณแม่ท่านนึงมาแชร์ประสบการณ์อยู่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่