ผ่าคลอดนอน รพ.กันกี่คืนค่ะ

แม่ๆที่ผ่าคลอดต้องนอนที่โรงพยาบาลกันกี่คืนค่ะ และอดน้ำ อดข้าวนานมั้ย

นอนวันก่อนผ่าคลอด 1 คืน งดกินน้ำ กินอาหาร ตั้งแต่เที่ยงคืนคะจนถึงวันที่ผ่า นอนพักฟื้นเต็มที่ 3-4 คืน ของเรานอนพักฟื้น 3 คืน น้องไม่ตัวเหลืองไม่อบก็กลับบ้านได้แล้วคะ ฟื้นตัวให้ไวๆ

ของเราเนื่องจากน้องตัวเหลือง​เลยอยู่ส่องไฟ1คืน​ สรุป5วัน4คืน​ ค่ะ