แผลผ่าคลอด

แม่ๆที่ผ่าคลอด กี่เดือนถึงหายเป็น ปกติ ท้องสองคะ คนแรกคลอดเอง คนที่สองผ่า อยากถามว่ากี่วันถึงหาย ดูแลรักษาแผลผ่ายังไง ใช้ครีมอะไร ให้รอยแผลหาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แผลผ่าคลอด
1 Trả lời

เราพึ่งผ่าวันที่5 วันที่15หมอนัดแกะแผลค่ะ วันที่30ธค.​ให้ใข้ซิลิโคนแปะแผลกันแผลเป็นนูนค่ะ มีแค่นี้เลยคะ เราผ่าตามรอยแนวนอนค่ะ