ปวดหัวมากๆ14-15วีค

แม่ๆที่ปวดหัวมากๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 14 w ปวดหัวมากจนเอาหัวลงหมอนไม่ได้เลย ทั้งๆที่เราไม่ได้เครียดหรือคิดอะไร

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้15วีค ปวดหัวเกือบทุกวันทั้งที่ไม่ได้เครียดอะไร

กินพารานอนพักเยอะๆค่ะ

กินยาพารานอนพักคะ

กินยาพาราค่ะ