ท้องแข็ง

แม่ๆที่บอกว่า มีอาการท้องแข็ง คือมันเป็นยังไงคะ ส่วนตัว คิดว่า ท้องแข็งที่ว่าคือ เวลายืนนานๆ แล้ว พอมานอน ลูบท้อง แล้วรู้สึกแข็งๆ 🤔🤔 มันใช่ท้องแข็งไหมคะ แล้ว อันตรายไหม คือ ไม่รู้จริงๆ 🤨

1 Trả lời

แข็งทั้งท้องเลยค่ะ ถ้าแข็งนานๆ ไปหาหมอนะคะ