ท้องแรก

แม่ๆที่ท้องแรกจะท้องเล็กใช่ไหมค่ะ ท้องเล็กนี่ปกติรึป่าว แล้วลูกจะดิ้นประมานกี่เดือน

ไม่ทุกคนค่ะ ขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคน ถ้าเป็นคนตังใหญ่ เนื้อเยอะ ท้องก็จะใหญ่ตามโครงสร้างค่ะ ลูกจะเริ่มดิ้นที่ 16w ขึ้นไปค่ะ

ท้องเล็ก-ใหญ่ไม่สำคัญ โฟกัสที่นน.ลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ