38+3วีคแล้ว หมอบอกหัวลงต่ำมากด้วยสิ แต่ไม่มีวี่แววจะออกมาเลย😂#ลูกสาว

แม่ๆที่ท้องลูกสาวคลอดกันตอนกี่วีคตะ

พฤหัสฯนี้หมอนัดกระตุ้นก็ได้ 38 วีคพอดีค่ะ หมอบอกว่า น้องหนักเกือบ 3 โล ตัวใหญ่ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลยหมอเลยให้กระตุ้นค่ะเพราะถ้าตัวใหญ่กว่านี้อาจจะต้องผ่าคลอด

บ้านนี้อยากไห้ออกเหมือนกันคะ เจ็มจิมิเจ็บเตือนมีครบเลย อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจภายในไม่รู้ว่าจะกระตุ้นปากมดลูกไห้ไหมคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ บอกตั้งแต่ วันที่ 18 แล้ว 🥹🥹 ว่าน้องมุดหัวลงเชิงกรานแล้ว ผ่านจะมา1อาทิตย์ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ 😅😅

บ้านนี้38+2 ลูกสาว หัวน้องลงต่ำแล้วเหมือนกัน เงียบมากค่ะ มีแต่ตกขาวออกเยอะมากค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด 1 ต.ค ยังเงียบกริบเลยจ้า อาทิตย์หน้าหมอนัด รอลุ้นกันจ้า

12mo trước

รอลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่ 😃

บ้านนี้38วีคหมอบอกหัวยังลอยๆอยู่เลยค่ะ อยากคลอดแย่แล้ว ดิ้นทีแม่จะขิตแล้ว😅😅

38+2 มีครบ ทั้งเจ็บเตือน ปวดเอวสะโพก ปวดนั้นนี้ จิมิก็ปวดมาก แต่เงียบเลย

บ้านนี้นัดคลอด 2 ตุลาโดนนัดตรวจภายใน ต้องโดนกระตุ้นแน่เลย😅

39วีคแล้วเงียบมาก​ แม่อึดอัดที่สุดเลยค่ะ😂

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะหมอกระตุ้นก้ยังเงียบ