แม่ท้อง

แม่ๆที่ท้องน้อง1เดือน2เดือน พอจะมีหน้าท้องขึ้นบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้แปลกๆ เหมือนคนไม่ท้อง??มีแค่อาการเวียนหัวหน่อยๆ แต่เพราะตรวจดูแล้วขึ้นสองขีด ถึงมั่นใจว่าท้อง #ยังหาเวลาไปหาหมอไม่ได้เลยค่ะ

4 เดือนแล้ว บ้านนี้ยังเหมือนคนไม่ท้องอยุ่เลยค่ะ หน้าท้องจะเริ่มขยายประมาณ5เดือนขึ้นไปค่ะแม่ ยังไงรีบไปฝากท้องนะคะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานก่อน ช่วง1-3 เดือน โฟลิคสำคัญมาก ช่วยลดความพิการแต่กำเนิด บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้องตอน 5 สัปดาห์เลยค่ะ

5y trước

555กินเก่งเหมือนกันค่ะ กลัวน้ำหนักจะลงแม่หมดสิค่ะ

1-2เดือนท้องยังไม่ขึ้นหรอก..จะขึ้นช่วงสี่ห้าเดือนไป